Archive

Category Archives for "Làm Lẩu"

Làm Lẩu

Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Kim Chi Đúng Chất Hàn Quốc Tại Nhà

Lẩu là một trong những món ăn được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Và lẩu kim chi cay là một món ăn mang đậm chất Hàn Quốc đang được rất nhiều giới trẻ Việt Nam ưu chuộng. Tuy nhiên thay vì phải thường xuyên tới các quán ăn bạn hoàn toàn có thể chế biến một nồi lẩu ngay tại nhà với cách nấu lẩu kim chi đơn giản mà chúng tôi sẽ mang đến trong bài viết dưới đây.

Lẩu kim chi với đầy đủ hương vị chua, cay, mặn, ngọt chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn ngon độc đáo và ngon miệng. Bí quyết chế biến món lẩu kim chi là gì? Hãy cùng chúng tôi vào bếp nhé!

  • 25/05/2018

Cách Làm Lẩu Hải Sản Chua Cay Thơm Ngon, Đậm Đà

Lẩu hải sản chua cay là một món ăn đang được giới trẻ Việt Nam rất ưa thích. Tuy nhiên thay vì phải thường xuyên phải đến hàng quán để thưởng thức món ăn này thì bạn có thể tự chế biến một nồi lẩu hải sản chua cay ngon và đậm đà ngay tại nhà thông qua những cách đơn giản chúng tôi mang đến trong bài viết này!

Lẩu hải sản chua cay là một món ăn có nguồn gốc từ Thái Lan, dù mới du nhập vào nước ta tuy nhiên món ăn đã nhanh chóng chiếm được cảm tình đặc biệt là giới trẻ. Có lẽ bởi độ ngọt thanh của hải sản hoà quyện vào độ chua của chanh thái và cay của ớt mang đến cho người thưởng thức sự cuốn hút khó cưỡng lại. Bí quyết để chế biến lẩu hải sản chua cay ngon là gì? Hãy cùng chúng tôi vào bếp để tìm hiểu nhé!

  • Updated 26/12/2019