Archive

Category Archives for "Làm bánh"

Làm bánh

Bật Mí Những Cách Làm Bánh Bông Lan Ngọt Mềm Ngon Hết Nấc

Với hương vị thơm ngon và vô cùng hấp dẫn, bánh bông lan được nhiều người ưa thích trong các bữa ăn. Tuy nhiên hiện nay hầu hết mọi người đều lựa chọn cách mua bánh bông lan ngoài các cửa hàng để ăn thay vì tự làm những chiếc bánh bông lan thơm ngon tại nhà. Để giúp mọi người có thể làm bánh được dễ dàng, sau đây chúng tôi sẽ gửi đến quý bạn những cách làm bánh bông lan cực kỳ đơn giản để các bạn tham khảo và thực hiện.

  • Updated 06/05/2019

Cách Làm Khoai Lang Kén Ngon Nhất Cho Cả Gia Đình Thưởng Thức

Đối với những người sành ăn vặt thì khoai lang kén là chắc hẳn là một món ăn quen thuộc và không thể bỏ qua. Đây là một món ăn dễ làm với những nguyên liệu đơn giản. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn cách làm khoai lang kén ngon ngay tại nhà cho cả gia đình cùng thưởng thức.

Khi thưởng thức khoai lang kén bạn sẽ cảm nhận được sự giòn tan từ lớp vỏ bột chiên bên ngoài, bên trong lại có lớp khoai lang mềm, hoà quyện cùng vị ngọt béo của nước cốt dừa sẽ mang lại cho bạn những cảm nhận tuyệt vời. Vậy bí quyết nào để có thể làm khoai lanh kén ngon như vậy? Hãy để chúng tôi bật mí ngay sau đây!

  • Updated 27/12/2019

Cách Làm Phô Mai Que Đơn Giản Ngay Tại Nhà

Phô mai que là một món ăn rất ngon miệng và bổ dưỡng. Thay vì phải thường xuyên đến hàng quán để thưởng thức món ăn này, mọi người có thể tự chế biến ngay tại nhà với công thức vô cùng đơn giản mà chúng tôi mang đến trong bài viết cách làm phô mai que đơn giản tại nhà dưới đây.

Những miếng phô mai que béo ngậy, giòn rụm hoà quyện cùng vị cay cay ngọt ngọt của tương ớt sẽ mang lại cho bạn những cảm giác khó tả. Vậy bí quyết để có món phô mai que ngon là gì? Chờ gì nữa mà không cùng chúng tôi chế biến nào!

  • 16/05/2018