Archive

Category Archives for "Kiến thức nhà bếp"

Cách Bảo Quản Tỏi Đen Giữ Được Lâu Và Đảm Bảo Giá Trị Dinh Dưỡng Cao

Từ rất lâu tỏi đen đã là một món gia vị phổ biến trong các bữa ăn của nhiều gia đình Việt Nam cùng với vô số những công dụng trị bệnh. Dù vậy, một nhược điểm dễ mắc phải của những người sử dụng tỏi đen đó chính là việc bảo quản chưa tốt khiến tỏi có mùi khó chịu. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn mà còn gây hại cho sức khỏe của ngườ sử dụng. Để giúp các bạn khắc phục tình trạng này, sau đây bài viết của chúng tôi sẽ mang đến những cách bảo quản tỏi đen tốt nhất để mọi người phát huy tối đa công dụng của món ăn này.

  • 05/05/2019

Học Hỏi Cách Bảo Quản Mật Ong Tốt Nhất Từ Chuyên Gia Dinh Dưỡng

Có rất nhiều người đã và đang sử dụng mật ong với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu ngọn ngành về loại thực phẩm bổ dưỡng này. Vậy thành phần dinh dưỡng của mật ong gồm những gì, công dụng và cách bảo quản mật ong ra sao? Sau đây bài viết sẽ mang đến cho các bạn những thông tin về mật ong cùng với đó là cách bảo quản mật ong hiệu quả nhất được lấy ý kiến từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam.

  • 04/05/2019

15 Công Dụng Tuyệt Vời Của Lò Vi Sóng Mà Bạn Nên Biết

Lò vi sóng ngày càng phổ biến và được dùng nhiều trong căn bếp của các gia đình hiện nay. Thiết bị này giúp việc chế biến các món ăn cho gia đình của người nội trợ trở nên nhanh và giúp món ăn hấp dẫn hơn. Sau đây bài viết của chúng tôi sẽ mang đến những công dụng của lò vi sóng mà có thể bạn chưa biết. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

  • Updated 30/03/2020

Cách Khử Mùi Tủ Lạnh Hiệu Quả Trả Lại Không Gian Tươi Mát Như Mới

Như bạn đã biết, khả năng làm lạnh và bảo quản thực phẩm một cách vô cùng hiệu quả, tủ lạnh được nhiều gia đình lựa chọn trong căn bếp của gia đình mình. Tuy nhiên, do thường xuyên chứa nhiều loại thực phẩm khác nhau nên tủ lạnh thường gặp phải tình trạng có những mùi khó chịu và ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm khi bảo quản trong tủ. Để khắc phục tình trạng này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn nguyên nhân xuất hiện mùi hôi cùng với đó là cách khử mùi tủ lạnh hiệu quả và nhanh chóng.

  • Updated 24/12/2019